Sản phẩm
Giải pháp
Tài nguyên
TÍNH NĂNG

Quản lý công việc

Tổ chức trực quan, cộng tác liền mạch

Xây dựng ứng dụng

Vận hành quy trình nghiệp vụ trôi chảy

Quản lý quy trình

Liên kết chuỗi giá trị liên phòng ban

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM
Kham pha san pham 1

Đăng ký sử dụng miễn phí và trải nghiệm các bài học được thiết kế dành riêng cho bạn, bất kỳ lúc nào!

PHÒNG BAN

Marketing

Tối ưu hiệu suất marketing, thúc đẩy chuyển đổi

Kinh doanh

Tinh gọn hoạt động bán hàng, tăng doanh thu 

Nhân sự

Xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu suất cao

Vận hành

Vận hành trôi chảy trên toàn doanh nghiệp

Thu mua

Ra quyết định thu mua dựa trên dữ liệu

TÀI NGUYÊN

Thư viện mẫu

Template áp dụng cho từng phòng ban

Video hướng dẫn

Khám phá chuỗi video hướng dẫn đơn giản

Trung tâm hỗ trợ

Tìm kiếm hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cộng đồng

Hỏi đáp, kết nối với cộng đồng người dùng

Blog

Tối ưu vận hành doanh nghiệp số

Điều khoản dùng thử miễn phí

Có hiệu lực từ — ngày 01/10/2023.

 

Chính sách dùng thử miễn phí của Cleeksy quy định chi tiết các điều khoản bổ sung dành cho Bản dùng thử miễn phí Cleeksy (“Chính sách”). Chính sách này là phụ lục của Điều khoản Dịch vụ (https://cleeksy.com/phap-ly/dieu-khoan-dich-vu/) của Cleeksy và áp dụng cho việc Khách hàng tham gia Bản dùng thử miễn phí Cleeksy (“Bản dùng thử miễn phí”). Các thuật ngữ viết hoa mà chúng tôi sử dụng nhưng không được định nghĩa trong Chính sách này (chẳng hạn như “Dịch vụ”, “Khách hàng”) sẽ được áp dụng theo quy định trong Điều khoản dịch vụ chính (https://cleeksy.com/phap-ly/dieu-khoan-dich-vu/) của chúng tôi.

1. Mục đích

Nhằm tạo điều kiện cho Khách hàng trải nghiệm Dịch vụ trên Nền tảng phần mềm để đánh giá tính đáp ứng của các tính năng trên Nền tảng phần mềm với nhu cầu của Khách hàng, Khách hàng được dùng thử miễn phí Nền tảng phần mềm trong thời hạn, điều kiện theo quy định tại Chính sách này.

2. Điều kiện

2.1. Chỉ những Khách hàng lần đầu sử dụng các Giải pháp bất kỳ của Cleeksy mới đủ điều kiện tham gia Bản dùng thử miễn phí tương ứng với Giải pháp đó.

2.2. Bản dùng thử miễn phí bắt đầu khi Khách hàng đồng ý với Chính sách này và kết thúc khi thời gian dùng thử miễn phí hoàn tất. Theo đó, thời gian dùng thử cho mỗi Giải pháp là 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày đăng ký dùng thử.

3. Hạn chế trong thời gian dùng thử miễn phí

3.1. Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc Khách hàng thông qua email, số điện thoại, hotline có thể sẽ không được phản hồi một cách nhanh chóng;

3.2. Các điều khoản được liệt kê trong Thỏa thuận xử lý dữ liệu và lưu trữ dữ liệu sẽ không được áp dụng. Khách hàng dùng thử không nên gửi, lưu trữ hoặc nhận các dữ liệu thương mại hoặc dữ liệu quan trọng trong quá trình dùng thử;

3.3. Cleeksy không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót, mất mát dữ liệu hay bất kỳ quyền lợi nào của Khách hàng trong suốt quá trình dùng thử. Khách hàng tự chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản, dữ liệu của mình khỏi mọi rủi ro phát sinh do việc sử dụng Nền tảng phần mềm gây ra;

3.4. Cleeksy không có nghĩa vụ bồi thường cho Khách hàng hay bất kỳ đơn vị liên kết nào của Khách hàng về việc sử dụng công nghệ và nền tảng của Cleeksy để thực hiện hành vi vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào khác;

3.5. Nếu chúng tôi xác định hoặc nghi ngờ rằng Khách hàng, hoặc Người dùng cuối của Khách hàng đã gửi, lưu trữ, hoặc nhận dữ liệu (“Dữ liệu Khách hàng dùng thử ”) một cách sai trái hoặc không tuân thủ các Điều khoản dịch vụ của Cleeksy, chúng tôi có thể tạm dừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ cho Khách hàng mà không cần thông báo.

4. Nâng cấp lên gói Dịch vụ trả phí

4.1. Vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian dùng thử miễn phí, Khách hàng đều có thể chuyển đổi tài khoản Dùng thử miễn phí của mình thành Tài khoản Cleeksy có trả phí bằng cách thực hiện nâng cấp và thanh toán cho gói Dịch vụ đã chọn được niêm yết trên Nền tảng phần mềm. Trường hợp cần biết thêm thông tin chi tiết, Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Cleeksy để được hỗ trợ tư vấn.

4.2. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi nâng cấp lên Tài khoản Cleeksy có trả phí phải tuân theo các Điều khoản dịch vụ của Cleeksy tại https://cleeksy.com/phap-ly/dieu-khoan-dich-vu/. Các điều khoản của Chính sách này sẽ không còn được áp dụng.

5. Kết thúc thời gian dùng thử miễn phí

Trong trường hợp khách hàng không lựa chọn các gói Dịch vụ có trả phí, sau khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí, Tài khoản của khách hàng sẽ được đưa về phiên bản Miễn phí – Free. Phiên bản Cleeksy miễn phí có giới hạn số lượng tính năng, chức năng và dung lượng, do vậy Khách hàng có thể trích xuất hoặc tải dữ liệu của mình xuống trong thời hạn 07 (bảy) ngày kể từ ngày kết thúc thời gian dùng thử miễn phí để bảo toàn tính nguyên vẹn của dữ liệu.

6. Tính hiệu lực của Chính sách

Trong trường hợp có bất kỳ xung đột hoặc sự không thống nhất nào giữa các điều khoản của Chính sách này với các điều khoản còn lại của Điều khoản dịch vụ của Cleeksy, các quy định được nêu trong Chính sách này sẽ được ưu tiên áp dụng trong phạm vi nội dung xung đột hoặc không thống nhất đó.