Sản phẩm
Giải pháp
Tài nguyên
TÍNH NĂNG

Quản lý công việc

Tổ chức trực quan, cộng tác liền mạch

Xây dựng ứng dụng

Vận hành quy trình nghiệp vụ trôi chảy

Quản lý quy trình

Liên kết chuỗi giá trị liên phòng ban

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM
Kham pha san pham 1

Đăng ký sử dụng miễn phí và trải nghiệm các bài học được thiết kế dành riêng cho bạn, bất kỳ lúc nào!

PHÒNG BAN

Marketing

Tối ưu hiệu suất marketing, thúc đẩy chuyển đổi

Kinh doanh

Tinh gọn hoạt động bán hàng, tăng doanh thu 

Nhân sự

Xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu suất cao

Vận hành

Vận hành trôi chảy trên toàn doanh nghiệp

Thu mua

Ra quyết định thu mua dựa trên dữ liệu

TÀI NGUYÊN

Thư viện mẫu

Template áp dụng cho từng phòng ban

Video hướng dẫn

Khám phá chuỗi video hướng dẫn đơn giản

Trung tâm hỗ trợ

Tìm kiếm hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cộng đồng

Hỏi đáp, kết nối với cộng đồng người dùng

Blog

Tối ưu vận hành doanh nghiệp số

Nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ

Có hiệu lực từ — ngày 01/10/2023.

Quyền sở hữu trí tuệ

Công ty Cổ phần Cleeksy (“Cleeksy” hoặc “Chúng tôi”) sở hữu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với Nội dung, Dịch vụ, Nhãn hiệu thuộc về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của Cleeksy. Bạn đồng ý không sao chép, thuê, cho thuê, bán, phân phối hoặc tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên các Nội dung, Dịch vụ, Nhãn hiệu của Cleeksy, toàn bộ hoặc một phần, bằng bất kỳ phương tiện nào, trừ khi được chúng tôi cho phép rõ ràng bằng văn bản.

Các nhãn hiệu của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn được liệt kê trên trang nhãn hiệu của chúng tôi tại website cleeksy.com.

Như tất cả các hệ thống phần mềm khác, chúng tôi khuyến khích bạn đưa ra đánh giá và đề xuất cải thiện về Dịch vụ và Nội dung đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn đồng ý rằng tất cả các đánh giá và đề xuất cải thiện như vậy sẽ không được bảo mật. Đồng thời, chúng tôi được phép sở hữu tất cả các quyền sử dụng chúng, kết hợp chúng vào Dịch vụ phần mềm và Dịch vụ tư vấn mà không phải trả tiền hoặc xin phép ý kiến cho bạn.

Nguyên tắc sử dụng nhãn hiệu

Dành cho Đối tác và Khách hàng

Nhãn hiệu Cleeksy là tài sản trí tuệ thuộc sở hữu toàn bộ của công ty Cổ phần Cleeksy. Để được phép sử dụng Nhãn hiệu này, Khách hàng, Đối tác và các bên thứ ba cần có được sự cho phép bằng văn bản của Cleeksy. Bạn không được phép sử dụng một phần, toàn phần hay tạo ra các sản phẩm phái sinh đến từ Nhãn hiệu này.

Để duy trì và bảo vệ các Nhãn hiệu này, bạn cần tuân thủ Bộ nguyên tắc sử dụng Nhãn hiệu Cleeksy trên tất cả các phương tiện truyền thông, các tài liệu lưu hành online và offline. Nếu bạn không tuân theo các Nguyên tắc sử dụng nhãn hiệu này hoặc bất kỳ nguyên tắc cụ thể nào được quy định trong thỏa thuận của bạn với Cleeksy, thì Cleeksy có quyền sửa đổi hoặc thu hồi sự cấp phép sử dụng nhãn hiệu của bạn. Liên hệ Cleeksy để nắm được nguyên tắc sử dụng.

Các quy định khác

Bạn không nên tìm cách khẳng định quyền sở hữu đối với bất cứ Nhãn hiệu nào hoặc các biến thể của Nhãn hiệu của Cleeksy. Bạn không được phép kết hợp Nhãn hiệu của Cleeksy hoặc biến thể của Nhãn hiệu với Tên, Logo, Nhãn hiệu của sản phẩm, dịch vụ, công ty riêng của bạn. Bạn không được phép sử dụng nhãn hiệu Cleeksy và các biến thể của chúng trong tên miền sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn không được phép sử dụng nhãn hiệu Cleeksy để khiến bất kỳ ai có thể hiểu nhầm rằng Cleeksy bảo chứng hoặc tài trợ cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, trừ khi có sự thỏa thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Khi được chúng tôi cho phép sử dụng tên riêng của Cleeksy, bạn không được phép viết tắt, thay đổi chính tả và sử dụng chúng theo cách thức viết hoa không phù hợp.

Danh sách nhãn hiệu của Cleeksy

Cleeksy®
Cleeksy Academy™
Cleeksy Digital™
Cleeksy Marketplace™
The Digital Business™

Các nhãn hiệu khác do Cleeksy công bố tùy từng thời điểm.

Bạn không được sử dụng Nhãn hiệu Cleeksy theo cách chê bai, phỉ báng, bôi nhọ hoặc hạ thấp uy tín của công ty, sản phẩm, dịch vụ Cleeksy.

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sai phạm nào liên quan đến Nhãn hiệu, vui lòng liên hệ legal@cleeksy.com, hoặc liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEEKSY
Bộ phận truyền thông
Địa chỉ: Số 27 đường Chế Viết Tấn, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Điện thoại: 0901960959

Thông báo vi phạm bản quyền và yêu cầu xóa nội dung vi phạm

Chúng tôi tuân thủ luật sở hữu trí tuệ và bản quyền. Trong trường hợp bạn phát hiện các nội dung vi phạm bản quyền tồn tại trên các Website, Dịch vụ của Cleeksy, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu bằng văn bản/email đến legal@cleeksy.com. Chúng tôi sẽ điều tra các thông báo của bạn theo quy trình nội bộ của chúng tôi. Nếu kết quả điều tra chứng minh sự vi phạm là có thật, chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa và vô hiệu hóa nội dung bị cáo buộc khỏi website, Dịch vụ của Cleeksy.

Trong trường hợp bạn tin rằng, bản quyền của mình bị vi phạm bởi các Khách hàng, Đối tác đang sử dụng Dịch vụ của Cleeksy, chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị này. Chúng tôi chỉ có thể xóa hoặc vô hiệu hóa những nội dung được Cleeksy lưu trữ và liên quan đến Khách hàng của Cleeksy. Trong nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ thông báo với Khách hàng, Đối tác của chúng tôi về vấn đề vi phạm nếu được yêu cầu. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập Dịch vụ nếu Khách hàng, Đối tác của chúng tôi vi phạm nhiều lần và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền của người khác.

Mọi thông tin, yêu cầu, thắc mắc, vui lòng liên hệ legal@cleeksy.com hoặc:

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEEKSY
Bộ phận truyền thông
Địa chỉ: Số 27 đường Chế Viết Tấn, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Điện thoại: 0901960959