Sản phẩm
Giải pháp
Tài nguyên
TÍNH NĂNG

Quản lý công việc

Tổ chức trực quan, cộng tác liền mạch

Xây dựng ứng dụng

Vận hành quy trình nghiệp vụ trôi chảy

Quản lý quy trình

Liên kết chuỗi giá trị liên phòng ban

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM
Kham pha san pham 1

Đăng ký sử dụng miễn phí và trải nghiệm các bài học được thiết kế dành riêng cho bạn, bất kỳ lúc nào!

PHÒNG BAN

Marketing

Tối ưu hiệu suất marketing, thúc đẩy chuyển đổi

Kinh doanh

Tinh gọn hoạt động bán hàng, tăng doanh thu 

Nhân sự

Xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu suất cao

Vận hành

Vận hành trôi chảy trên toàn doanh nghiệp

Thu mua

Ra quyết định thu mua dựa trên dữ liệu

TÀI NGUYÊN

Thư viện mẫu

Template áp dụng cho từng phòng ban

Video hướng dẫn

Khám phá chuỗi video hướng dẫn đơn giản

Trung tâm hỗ trợ

Tìm kiếm hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cộng đồng

Hỏi đáp, kết nối với cộng đồng người dùng

Blog

Tối ưu vận hành doanh nghiệp số

Quy tắc cộng đồng

Có hiệu lực từ — ngày 01/10/2023.

 

Trang Cộng đồng của Cleeksy là không gian để người dùng Cleeksy kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và sử dụng Cleeksy hiệu quả. Tại đây, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc gửi ý kiến phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của Cleeksy, trao đổi ý tưởng và chia sẻ các mẹo sử dụng sản phẩm, đồng thời nhận lời khuyên và sự trợ giúp từ các thành viên trong Cộng đồng.

Chúng tôi đã thiết kế bộ quy tắc người dùng bên dưới nhằm giúp bạn hiểu cách tương tác trong không gian Cộng đồng Cleeksy. Tuân thủ các quy tắc này sẽ giúp giữ cho trang Cộng đồng luôn là nơi diễn ra những cuộc thảo luận chính xác, phù hợp và hữu ích về sản phẩm. Bằng cách tham gia Cleeksy, bạn đồng ý tuân thủ Quy tắc ứng xử cộng đồng này.

Các quy tắc tham gia Cộng đồng

I. Xây dựng một cộng đồng hữu ích và lan tỏa giá trị

1. Hãy đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tử tế

Trang Cộng đồng được xây dựng dựa trên tinh thần hợp tác và tôn trọng. Chúng tôi khuyến khích mọi người trao đổi ý kiến một cách văn minh và có tinh thần xây dựng. Khi không đồng tình về một vấn đề, hãy luôn lịch sự và tiếp thu ý tốt. Vui lòng tránh bất kỳ ngôn ngữ nào có thể bị coi là thô lỗ, lăng mạ hoặc đe dọa. Chúng tôi sẽ hạn chế hoặc đình chỉ quyền truy cập của bất kỳ người tham gia nào vi phạm quy tắc này.

2. Tìm kiếm các chủ đề tương tự

Hãy giữ cho Diễn đàn gọn gàng và hữu ích bằng cách tìm kiếm các chủ đề tương tự trước khi đăng một chủ đề mới. Câu trả lời cho vấn đề của bạn có thể đã được đăng ở đâu đó trong Diễn đàn. Nếu bạn không tìm thấy chủ đề hay câu hỏi có liên quan, hãy bắt đầu bằng cách chọn “Đăng câu hỏi”.

3. Đánh dấu “Câu trả lời phù hợp”

Nếu ai đó đã trả lời câu hỏi hoặc giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề, hãy đánh dấu phản hồi của họ là câu trả lời phù hợp. Đây là một cách tuyệt vời để ghi nhận sự giúp đỡ từ các thành viên trong Cộng đồng và giúp những người gặp phải vấn đề tương tự xử lý nhanh hơn.

4. Chia sẻ phản hồi về Cleeksy

Đội ngũ phát triển sản phẩm của Cleeksy luôn hoan nghênh các phản hồi được chia sẻ trên Diễn đàn. Hãy mang đến những phản hồi mang tính xây dựng và đúng chủ đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và cân nhắc ý kiến của bạn trong lộ trình phát triển sản phẩm.

5. Đừng cung cấp thông tin cá nhân

Không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn hoặc của người khác khi không được sự cho phép. Để đảm bảo sự an toàn, tính bảo mật và quyền riêng tư của bạn, đừng bao giờ cung cấp địa chỉ email, mật khẩu hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn không muốn chia sẻ. Hãy thận trọng khi bạn chọn gặp mặt trực tiếp hoặc đề nghị người khác liên hệ với mình.

6. Đừng gây tổn thương người khác

Cleeksy không chấp nhận các hành vi quấy rối, đe dọa, tấn công cá nhân, phân biệt đối xử hoặc chế giễu dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này bao gồm việc có giọng điệu luôn chỉ trích, xúc phạm hoặc tiêu cực đối với người khác; các hành vi đeo bám, xử sự thô tục và cử chỉ gợi dục không mong muốn; các hành vi phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, kỳ thị người đồng tính, người chuyển giới, hoặc có tính chất phân biệt đối xử hoặc xúc phạm khác. Nếu chúng tôi thấy bất kỳ điều nào ở trên, chúng tôi sẽ thực hiện quyền chỉnh sửa, xóa hoặc chặn các câu trả lời mới cho bất kỳ bài đăng nào vi phạm các quy tắc này. Chúng tôi cũng sẽ hạn chế, đình chỉ quyền truy cập hoặc cấm vĩnh viễn khỏi Cộng đồng đối với những người dùng vi phạm các quy tắc này.

II. Chính sách nội dung

Khi tham gia và đăng tải dữ liệu lên trang Cộng đồng của Cleeksy, bạn phải tuân thủ các chính sách nội dung sau:

1. Tạo bài đăng liên quan đến sản phẩm của Cleeksy

 • Chủ đề và bài đăng phải rõ ràng, súc tích và liên quan đến sản phẩm và các gói giải pháp cụ thể của Cleeksy.
 • Chọn danh mục phù hợp nhất với chủ đề của bạn. Việc dùng đúng danh mục sẽ giúp đội ngũ hỗ trợ và các thành viên khác trên Cộng đồng dễ dàng tìm được và đóng góp cho chủ đề của bạn.
 • Đăng tải các câu hỏi rõ ràng, súc tích. Bạn không nên viết hoa toàn bộ chữ cái trong chủ đề. Bạn chỉ nên cung cấp các URL quan trọng. Bài đăng có quá nhiều URL hoặc chứa các URL không liên quan sẽ bị xóa.

2. Không spam

Không tạo chủ đề, bài đăng hoặc bình luận có nội dung spam, bao gồm cả nội dung hoặc URL mang tính chất quảng cáo hoặc thương mại, lặp đi lặp lại, không liên quan hoặc quá dài dòng. Nếu bạn bắt gặp nội dung nào đó mà bạn nghĩ có thể là spam, vui lòng nhấp vào liên kết Báo cáo vi phạm hoặc thông báo đến người Quản lý cộng đồng của Cleeksy. Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình và thực hiện hành động cần thiết.

3. Không chào mời sản phẩm hoặc dịch vụ

Vui lòng không thảo luận về các sản phẩm khác (trừ khi bạn đang thảo luận cụ thể về khả năng tích hợp của các sản phẩm khác với Cleeksy) hoặc chào mời các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong không gian Cộng đồng Cleeksy. Chúng tôi sẽ xóa các bài đăng có tính chất quảng cáo. Những người vi phạm nhiều lần có thể bị hạn chế, đình chỉ quyền truy cập hoặc xóa khỏi Cộng đồng.

4. Không đăng tải các nội dung bị cấm, bao gồm:

 • Ảnh khỏa thân, nội dung khiêu dâm, hoặc nội dung điều hướng truy cập đến các trang web khiêu dâm.
 • Hành vi quấy rối hoặc bạo lực bằng hình ảnh, video hoặc bất kỳ hình thức nào.
 • Ngôn từ kích động thù địch, ngôn ngữ thô tục, lăng mạ, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của công dân.
 • Thông tin cá nhân và thông tin bí mật, bao gồm số thẻ tín dụng, số căn cước công dân, số giấy phép lái xe và các số giấy tờ khác, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác khi chưa có sự cho phép.
 • Bản quyền và các nội dung xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu hoặc quyền riêng tư của người khác.
  Nội dung khai thác trẻ em, bao gồm tất cả hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em (kể cả hình ảnh hoạt hình) và tất cả nội dung nói về trẻ em theo cách khiêu dâm.
 • Các hoạt động bất hợp pháp, bao gồm nội dung, hình ảnh chống phá Nhà nước, kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, phân biệt chủng tộc, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc,…

5. Không phân phối phần mềm độc hại hoặc lừa đảo

Vui lòng không phân phối phần mềm độc hại, vi-rút, mã phá hoại, và bất kỳ nội dung gì có thể cản trở, phá hỏng hoặc truy cập trái phép vào hoạt động của mạng, máy chủ hoặc cơ sở hạ tầng khác của Cleeksy hoặc của người khác.

6. Hồ sơ người dùng

Tên hiển thị và ảnh của bạn không được phép hiển thị lời lẽ thô tục, dâm ô, chế giễu chủng tộc hoặc sai ngữ pháp. Chúng tôi cũng không cho phép mạo danh người hoặc công ty khác hay những hành vi khác gây hiểu lầm, lừa đảo hoặc gian lận.

Báo cáo hành vi lạm dụng và hậu quả

Nếu bạn thấy một chủ đề hoặc bài đăng vi phạm các chính sách này, hãy nhấp vào đường dẫn liên kết Báo cáo vi phạm hoặc Đánh dấu spam để chúng tôi xem xét. Chúng tôi sẽ xem xét nội dung bị báo cáo vi phạm và thực hiện các hành động cần thiết, bao gồm giới hạn quyền truy cập vào nội dung, xóa nội dung và giới hạn hoặc chấm dứt quyền truy cập của người dùng vào trang Cộng đồng của Cleeksy.

Thỏa thuận tham gia Cộng đồng

Bằng việc tham gia Cộng đồng Cleeksy này, bạn đồng ý tuân thủ Quy tắc ứng xử Cộng đồng và Điều khoản sử dụng dịch vụ (https://cleeksy.com/phap-ly/dieu-khoan-dich-vu/) của Cleeksy. Nếu bạn vi phạm những quy tắc này, chúng tôi có thể xóa bài đăng của bạn ngay lập tức. Các hành vi vi phạm nghiêm trọng có thể dẫn đến các chế tài nghiêm khắc hơn, bao gồm cả việc nhắc nhở hoặc xóa quyền truy cập vào trang Cộng đồng của Cleeksy. Chúng tôi giữ quyền thay đổi các quy tắc này bất kỳ lúc nào nhằm đảm bảo Diễn đàn luôn hữu ích, an toàn và thân thiện với người dùng.

Yêu cầu hỗ trợ

Đội ngũ và Cộng đồng Cleeksy luôn nỗ lực giúp cho người dùng sử dụng sản phẩm Cleeksy hiệu quả, tuy nhiên, người dùng nên tham khảo Trung tâm trợ giúp (https://support.cleeksy.com/) hoặc các tài liệu chính thức về chính sách của Cleeksy để nắm được thông tin chính thức mới nhất và chính xác nhất.