Sản phẩm
Giải pháp
Tài nguyên
TÍNH NĂNG

Quản lý công việc

Tổ chức trực quan, cộng tác liền mạch

Xây dựng ứng dụng

Vận hành quy trình nghiệp vụ trôi chảy

Quản lý quy trình

Liên kết chuỗi giá trị liên phòng ban

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM
Kham pha san pham 1

Đăng ký sử dụng miễn phí và trải nghiệm các bài học được thiết kế dành riêng cho bạn, bất kỳ lúc nào!

PHÒNG BAN

Marketing

Tối ưu hiệu suất marketing, thúc đẩy chuyển đổi

Kinh doanh

Tinh gọn hoạt động bán hàng, tăng doanh thu 

Nhân sự

Xây dựng đội ngũ nhân sự hiệu suất cao

Vận hành

Vận hành trôi chảy trên toàn doanh nghiệp

Thu mua

Ra quyết định thu mua dựa trên dữ liệu

TÀI NGUYÊN

Thư viện mẫu

Template áp dụng cho từng phòng ban

Video hướng dẫn

Khám phá chuỗi video hướng dẫn đơn giản

Trung tâm hỗ trợ

Tìm kiếm hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cộng đồng

Hỏi đáp, kết nối với cộng đồng người dùng

Blog

Tối ưu vận hành doanh nghiệp số

Mục đích sử dụng được cho phép

Có hiệu lực từ — ngày 01/10/2023.

 

Chính sách mục đích sử dụng được cho phép của Cleeksy (“Chính sách”, “AUP”) được áp dụng cho việc sử dụng bất kỳ Sản phẩm, Dịch vụ hoặc Trang web nào do Chúng tôi cung cấp, cho dù Chúng tôi cung cấp trực tiếp hay sử dụng một bên khác để cung cấp cho bạn. Các thuật ngữ viết hoa mà chúng tôi sử dụng trong Chính sách này nếu như không được định nghĩa (chẳng hạn như “Dịch vụ”, “Khách hàng”) sẽ được quy định trong Điều khoản dịch vụ chính (https://cleeksy.com/phap-ly/dieu-khoan-dich-vu/) của chúng tôi.

Chính sách AUP này mô tả các mục đích sử dụng bị cấm khi sử dụng Nền tảng phần mềm của Cleeksy bao gồm nhưng không giới hạn các bản cập nhật tùy từng thời điểm đối với Nền tảng phần mềm, các cẩm nang, hướng dẫn sử dụng Nền tảng phần mềm được thiết kế để bảo vệ lợi ích của tất cả Khách hàng của chúng tôi, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, người lao động của Khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi. Bằng cách sử dụng bất cứ Dịch vụ của chúng tôi, bạn xác nhận đồng ý với các điều khoản được nêu ra trong Chính sách này. Việc không tuân thủ AUP có thể dẫn đến việc tạm dừng hoặc chấm dứt sử dụng Dịch vụ theo Thỏa thuận.

1. Các mục đích sử dụng bị cấm

Bạn đồng ý không được phép thực hiện và không cho phép các bên thứ ba hoặc Người dùng cuối của bạn sử dụng Dịch vụ:

 • Sao chép; sử dụng trái phép bất kỳ Nền tảng phần mềm, Giải pháp trong Nền tảng phần mềm và/hoặc các Tài liệu, cẩm nang hướng dẫn sử dụng Nền tảng phần mềm, trừ khi được sự cho phép của Cleeksy theo bản Điều khoản dịch vụ chung.
 • Để tải lên, đăng, gửi email hoặc tạo điều kiện cho các email thương mại, bán hàng với số lượng lớn không được yêu cầu, thư rác, spam.
 • Vi phạm hoặc khuyến khích vi phạm các quyền hợp pháp của bất kỳ bên nào khác.
 • Tham gia, quảng bá hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp, bao gồm bóc lột tình dục trẻ em, lạm dụng trẻ em, khủng bố hoặc bạo lực có thể gây tử vong, thiệt hại nghiêm trọng hoặc thương tích cho cá nhân hoặc nhóm cá nhân.
 • Cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, xâm lấn, vi phạm, phỉ báng hoặc lừa đảo nào bao gồm chứa các tài liệu hình ảnh phản cảm, khiêu dâm, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, lừa đảo theo mô hình đa cấp và xâm phạm đến quyền của bất kỳ bên thứ ba nào khác dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Để phát tán vi-rút, worms, Trojan horses, tệp bị hỏng, trò chơi lừa đảo hoặc các mục khác có tính chất phá hoại hoặc lừa đảo.
 • Để giành quyền truy cập trái phép, làm gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến việc sử dụng Dịch vụ hoặc thiết bị được sử dụng để cung cấp Dịch vụ của Khách hàng, hoặc người dùng được ủy quyền khác.
 • Để thay đổi, vô hiệu hóa, can thiệp hoặc phá hủy bất kỳ phần nào của Nền tảng phần mềm hoặc thiết bị được sử dụng để cung cấp Dịch vụ hoặc bất kỳ Giải pháp Dịch vụ nào của Cleeksy.
 • Để giải mã ngược, đảo ngược kỹ thuật, tháo rời Nền tảng phần mềm để tìm các hạn chế hoặc lỗ hổng hoặc để tránh các khả năng lọc.
 • Để truy cập vào Dịch vụ đăng ký mà không thông qua giao diện chính thức của Chúng tôi.
 • Để chia sẻ cho nhiều cá nhân khác quyền truy cập vào Tài khoản người dùng đơn lẻ thay vì sử dụng các tính năng ủy quyền được cung cấp trong Dịch vụ.
 • Để bán lại Tài khoản người dùng cuối hoặc các phần của tài khoản đó như một thành phần phụ của một sản phẩm thương mại được cung cấp cho các bên thứ ba.
 • Sử dụng bất kỳ Giải pháp nào thuộc Dịch vụ để cung cấp hoặc xây dựng một sản phẩm hoặc dịch vụ khác cạnh tranh với Dịch vụ của Cleeksy.
 • Sử dụng Dịch vụ để truy cập trái phép, sử dụng, giám sát, tạo tham chiếu trái phép đến tài sản của người khác, trừ khi bạn có sự đồng ý trước rõ ràng phù hợp để làm như vậy.
 • Sử dụng Dịch vụ Cleeksy theo cách gây ra hoặc có thể khiến bất kỳ địa chỉ IP Cleeksy, tên miền của Cleeksy hoặc tên miền của khách hàng của Cleeksy bị đưa vào danh sách đen.
 • Để lưu trữ các tệp âm thanh, video mà không có sự đồng ý theo quy định của pháp luật (Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành trong (các) khu vực tài phán có liên quan).
 • Sử dụng Dịch vụ hoặc bất kỳ giao diện nào thuộc hệ thống Dịch vụ để truy cập bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác của Cleeksy theo cách vi phạm điều khoản dịch vụ của sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • Vi phạm quy định pháp luật.
 • Thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân mà không thông báo và không có sự đồng ý rõ ràng của chủ thể dữ liệu.

Bạn cần chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung do người dùng tạo hoặc hoạt động của người dùng trên tài khoản Doanh nghiệp của mình. Nội dung do người dùng tạo vi phạm các tiêu chuẩn này có thể dẫn đến việc bạn bị chấm dứt việc sử dụng Dịch vụ Cleeksy.

2. Các ngành nghề bị hạn chế

Một số ngành có tỷ lệ khiếu nại cao hơn mức trung bình, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cung cấp Dịch vụ Cleeksy đến các Khách hàng khác. Để bảo vệ Khách hàng của Cleeksy, chúng tôi có quyền ngừng cung cấp Dịch vụ Cleeksy nếu bạn thuộc một trong những ngành này. Một số ví dụ bao gồm:

 • Dịch vụ hẹn hò;
 • Dịch vụ hoặc sản phẩm cờ bạc;
 • Bán ‘Lượt thích’ hoặc người theo dõi cho một nền tảng truyền thông xã hội;
 • Các ngành nghề bị cấm đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật đầu tư bao gồm: kinh doanh các chất ma tuý; kinh doanh các loại hoá chất, khoáng vật bị cấm, kinh doanh mẫu vật các loài thực vật, động vật hoang dã có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên theo quy định tại Công ước về buôn bán các loài thực vật, động vật hoang dã nguy cấp, mẫu vật các loài thực vật rừng, động vật rừng, thủy sản nguy cấp, quý, hiếm Nhóm I có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên; kinh doanh mại dâm; Mua, bán người, mô, xác, bộ phận cơ thể người, bào thai người; Kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người; Kinh doanh pháo nổ; Kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

3. Sử dụng nhãn hiệu Cleeksy

Trừ khi bạn có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi, bạn không được phép sử dụng bất kỳ tên, logo, khẩu hiệu hoặc nhãn hiệu nào khác của chúng tôi hoặc của Dịch vụ Cleeksy dưới các hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn: (a) dưới dạng văn bản liên kết (hyperlink) đến bất kỳ trang web hoặc địa điểm nào khác (trừ khi được chúng tôi cung cấp hoặc cho phép rõ ràng); hoặc (b) để ngụ ý xác định chúng tôi với tư cách là nhân viên, nhà thầu, đại lý hoặc tư cách đại diện tương tự khác.

4. Báo cáo vi phạm

Nếu bạn phát hiện hoặc nghi ngờ các hành vi vi phạm AUP này, bạn cần nhanh chóng thông báo cho chúng tôi bằng văn bản đến legal@cleeksy.com. Chúng tôi sẽ triển khai điều tra tất cả các báo cáo này và xử lý theo cách mà chúng tôi cho là phù hợp.

5. Xử lý vi phạm

Chúng tôi có thể ngay lập tức đình chỉ quyền truy cập của bạn vào việc sử dụng Dịch vụ trên Nền tảng phần mềm Cleeksy nếu bạn vi phạm AUP này hoặc không phản hồi cho chúng tôi trong một khoảng thời gian hợp lý sau khi chúng tôi đã liên hệ với bạn về khả năng vi phạm AUP này.

Chúng tôi cũng có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng Dịch vụ nếu bạn vi phạm một trong số các điều khoản được liệt kê trong AUP này. Bạn xác nhận rằng chúng tôi có thể tiết lộ thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng bất kỳ Dịch vụ nào của Cleeksy để đáp ứng yêu cầu của luật pháp, chính phủ, tòa án hoặc quy trình pháp lý khác. Nếu chúng tôi thực hiện loại tiết lộ bắt buộc này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, trừ khi chúng tôi được yêu cầu giữ bí mật.

Chúng tôi không bị bắt buộc, nhưng có thể tự mình quyết định, xóa mọi tài liệu bị cấm và từ chối quyền truy cập đối với bất kỳ người nào vi phạm AUP này. Chúng tôi tiếp tục bảo lưu tất cả các quyền khác.

6. Cập nhật chính sách

Chúng tôi cập nhật định kỳ các điều khoản tại AUP này. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn những cập nhật mới nhất trên trang web cleeksy.com, hoặc gửi email đến bạn nếu bạn là một Khách hàng sử dụng Dịch vụ của Cleeksy. Hãy đảm bảo bạn luôn xem lại AUP một cách thường xuyên và luôn tuân thủ.

7. Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để giải đáp thắc mắc và xử lý bất kỳ yêu cầu liên quan Chính sách này qua email: legal@cleeksy.com, hoặc liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEEKSY
Bộ phận bảo mật thông tin
Địa chỉ: Số 27 đường Chế Viết Tấn, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Hotline: 0901960959.